edit: mình có thêm ảnh cam thường ở cuối r ạ, mn cho mình nhận xét vs nha, mún gọt lứm mà cũng hơi sợ nên mình chỉ mới tiêm thôi ạ
#BTARVN #filler #botox #hoidap
Đây là mặt em sau 3 tuần em làm combo mặt vline, cả nhà cho em xin ý kiến với ạ.
Trước đây cái em tự ti nhất là cằm lẹm, khi chụp ảnh cứ như bị lõm vào. Em rất muốn phẫu thuật trượt cằm và gọt hàm, nhưng em cũng sợ phẫu thuật hỏng thì không sửa đc nên em thử tiêm trc xem có hợp với mặt mình không. Trộm vía là giờ vào form trông như pttm nhưng k hề giả trân =)) cười nói ăn uống bthg mn ạ.
Bác sĩ nói là nếu muốn mặt vline được thì phải tiêm cả hai bên hàm và cằm vì mặt em nhiều chỗ ko đều nhau :(( Hàng tuần em đều chụp ảnh lại gửi cho bên tmv để họ theo dõi, nên tiệm up lên xem mn có trải qua quy trình giống em ko. Từ lúc tiêm tới lúc vào form hoàn chỉnh của em khoảng gần 3 tuần ạ.
Trc khi làm thì e cũng lo lắng về thời gian định hình của filler, nhưng hóa ra tạo được dáng cằm luôn, giờ cằm em vline và hết bị lẹm rồi nè. Tiêm xong bác sĩ còn nắn với ấn mấy lần để kiểm tra huhu, em cứ tưởng tượng nó phụt filler ra :))) Cằm em ko bị ngắn nên chỉ cần chỉnh một chút thôi, em muốn làm dài hơn tí mà chị bác sĩ bảo thế này thôi í.
Còn botox thì phải 1 tuần sau mới nhìn thấy hiệu quả, em tiêm mỗi bên 3 mũi. Mn tiêm bao lâu thì mặt gọn và đều ạ? Em thì hơi lâu, khoảng 2 tuần gì đó mới đều và phẳng được.
Botox sẽ tiêm vào hai bên quai hàm, chỗ cơ nhai để làm gọn những vùng bị phình ra do em nhai 1 bên từ bé. Mặt em trc bị lệch nhiều lắm do em nhai bên phải, cơ lồi ra nên trông góc hàm vuông cả thô í, trc em toàn phải để tóc che bớt đi.
Sau khoảng 1 tuần tiêm cả combo thì trông mặt em nhỏ hẳn lại và cái đường line quai hàm nó smooth lên rõ. Nhưng mặt em lệch quá, tiêm bên phải nhiều thuốc hơn rồi mà hết tuần đầu tiên vẫn chưa đều. Đến tuần này là tuần thứ 3 rồi em mới yên tâm vì hai bên mặt thành hình hoàn toàn rồi ạ. Giờ mặt em vline được thật, nằm cũng ko chảy sang hai bên. mấy chị ở cty còn tưởng em đi gọt hàm cơ =))))
Em làm chỗ Đại Cồ Việt, bạn em làm ở đấy nên em cũng thấy yên tâm hơn. Giá bên này em làm tổng tất cả là 9 triệu ạ, theo em thì cũng khá cao nhưng bù lại họ cho mình test giấy tờ chứng minh các kiểu. Lúc tiêm thì ko đau vì có thoa thuốc tê nhưng về nhà là có cảm thấy tê hàm mấy hôm hôm. Theo mọi người, sau này tan hết thuốc tiêm thì em có nên gọt hàm với trượt cằm ko ạ?