#bodycare #trimunmong #hatomugi #review #pelicansoap

Mong ad duyệt bài cho e :> . E cảm ơn ạ ^^

💭 CÁCH MÌNH TRỊ MỤN MÔNG 💭

Có lẽ mn sợ nhất là mụn ở mặt nhưng riêng mình lại sợ mụn ở vùng mông 🤦‍♀️ Nhất là vào mùa hè , mỗi lần ngồi xuống là ôi thôi rồi . Nó đau 1 cách dễ sợ . Mình còn thường hay bị mụn sưng to , tấy đỏ ở vùng mông nữa chứ . Sau gần 2 năm vật lộn với đám mụn mông thì mình xin đúc kết lại một số kinh nghiệm trị mụn mông của bản thân ạ 🧖‍♀️ ( mn lưu ý là mình thực hiện liên tục trong hơn 2 tháng mới hết mụn nha ⏱ )

🍀 TIP đầu tiên nè : Mặc quần lót THOÁNG MÁT , THOẢI MÁI . Việc này rất quan trọng nha mn . Mọi người cần chọn loại quần chất cotton ( 100% cotton thì quá tốt ) , hơi rộng 1 chút để ko bị bí . TRÁNH ( hoặc hạn chế ) mặc quần chật , chất liệu nilon .

🍀 TIP thứ 2 : Ko ngồi QUÁ LÂU . Thường thì cái này là do yếu tố công việc nè nhưng mà mn vẫn phải tích cực đứng dậy vận động nhá . Ngồi quá lâu cũng sẽ khiến vùng mông bị bí và nổi mụn đó ạ .

🍀 TIP thứ 3 : Uống nhiều NƯỚC . Uống nhiều nước ko chỉ cấp ẩm từ bên trong cho da mặt mà còn cho da vùng mông nữa 💦 , từ đó cũng làm giảm mụn mông nữa nè .

🍀 TIP thứ 4 : Cần lau sạch vùng mông sau khi tắm . Cái này mình nghĩ là nhiều bạn ko nghĩ tới này . Thường thì sau khi tắm mình thường quên ko thấm sạch nước vùng mông dẫn đến việc có mụn 😅 . Môi trường ẩm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây mụn nên mn nhớ thấm sạch nước nhá 💕

🍀 TIP thứ 5 : Sử dụng sản phẩm Pelican Hip Care Soap 🍑 . Mình review sơ qua cho mn xíu nha :
🍑 E này là dạng bánh xà phòng ( hình trái tim á ) , màu hồng hồng xinh xinh , mùi hương đào khá rõ khi dùng , chất bánh cứng ko dễ bị nhũn khi để trong phòng vệ sinh .
🍑 Khi dùng sản phẩm có những hạt scrub liti để tẩy da chết , bọt trắng . Sử dụng sau 2 tháng là có hiệu quả nè . Mình dùng thì thấy sản phẩm trị mụn khá ổn ( hiệu quả trị mụn rõ nếu mn sử dụng kiên trì liên tục trg 2 tháng ) , trị thâm cũng tốt nhưng ko thấy trắng lên nhiều lắm . Nhưng mà mình nghĩ như thế là quá ổn so với giá thành của e này ( 160 ~ 200.000đ / sp )
🍑 Sau khi dùng sẽ cảm thấy vùng da mông mịn thấy rõ tuy nhiên hơi khô chút .

🍀 TIP thứ 6 : DƯỠNG ẨM cho mông . Mn dùng dưỡng ẩm thì chỉ cần apply một lớp MỎNG thôi nhé , quá nhiều dưỡng ẩm sẽ khiến da bị bí và nổi mụn nè . Mình dùng sữa dưỡng thể Hatomugi UV Milky Gel . E này có giá là 250 ~ 300.000đ / sp

🌸 Trên đây là cách mà mình trị mụn mông . Rất cảm ơn mn vì đã đọc hết post nàyy ^^