Xin chào các cậu =))) Hnay dọn tủ nên sẵn khoe với mng 4 màu son mình dùng gần đây nhất. Thật ra mình cũng không hay mua nhiều son trung thành với em nào thì đánh miết em đó thôi. Tips cho mng muốn da hồng, tươi tắn thì nên chọn những màu son tone lạnh như đỏ lạnh, đỏ burgundy, đỏ rượu vang, đỏ cherry, nâu lạnh,….

🍂Bắt đầu là em Gilaa lip cream 01 tone đỏ đất đẹp thần sầu. Chất son dạng cream đặc nên khi lấy son chú ý quẹt vừa đủ thui, nếu không thì son lên môi rất dày. Màu son lên môi chuẩn, mịn như bơ, bám tốt, không dễ lem trôi.

🍁Trái ngược với em 01 ở trên thì em 03 của Gilaa có sắc nâu thuần tây tây. Tone nâu cacao ấn tượng cổ điển em này makeup mắt, má sương sương thì đẹp thôi rồi. Lớp finnish mịn lì, son lên chuẩn màu chị sau 1-2 lần đi cọ. Tính đồ những tone son pha đất nhào vô nhé.

🌿Tiếp theo là em Perfect Diary L04 theo hãng giới thiệu em màu đỏ tuần nhưng khi text ra tay hay lên môi thì mình lại thấy có ánh nâu nhẹ. Tông màu này không quá kén da mà còn mang lại cảm giác rất sang làm da trắng hơn. Thiết kế son dạng bút chì cộng thêm chất mềm mượt nên dễ tô viền môi lắm. Màu đánh lòng môi hay cả môi đều xinh

🌾Cuối cùng là em Nyx Lingerie màu seduction gam hồng ngả nâu pha tí ánh cam nên khá tây màu son dễ dùng lắm, hoàn toàn có thể diện mà không cần makeup nha. Chất son mướt mịn nhưng đối vs bạn nào môi khô và nhiều da chết thì chịu khó tẩy da chết và dưỡng môi trước khi đánh để son lên môi ko bị bột và lộ rãnh nha.

Đó là 4 màu son mình review theo cảm nhận của mình. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài ♥️Bạn có thấy bài review này thú vị ?