Xin chào mấy bà, tui tên là Linh(la), gọi tui là Linh La cho yêu thương. Hôm nay La chia sẻ cho các chị em Các bước chăm sóc da cơ bản, lười cũng làm được😁
Bước 1: Tẩy trang
Nước tẩy trang, dầu tẩy trang, kem tẩy trang,…chọn loại nào cũng được phù hợp da và túi tiền các gái. Da ko trang điểm cũng tẩy trang nhé. Còn trang điểm mà ko tẩy thì xấu ráng chịu.
Nước tẩy trang thì dùng bông bôi lên mặt, quệt quệt vài đường. Dùng kem, dầu, sáp… thì cần để da khô massage lên da rồi nhũ hoá, rửa sạch với nước.
Bước 2: Sữa rửa mặt
Chọn loại nào tuỳ các chế. Tạo bọt bông xốp trước khi rửa, massage lên da theo vòng tròn, từ trong ra ngoài dưới lên trên, KO ĐƯỢC KÉO DA XUỐNG, ko xệ chớ kêu. Bước này có máy rửa mặt thì phê lê tê, nhưng ko có thì rửa bằng tay, nhớ xoay tròn đều nha.
Bước 3: Toner
Dùng bông thấm toner lượng vừa đủ ẩm, dùng nhiều quá thừa xót ví lắm, nhưng ít quá ko xi nhê nha. Xoa đều mặt, vỗ vỗ nhẹ để toner thấm vào xa. Bước này các bà dùng toner/lotion/emulsion đều oke nhé. Mục đích toner để cấp ẩm da, hoặc điều trị nếu các bà xài hàng đặc trị.
Bước 4: Kem dưỡng ẩm
Dạng gel/cream/water tuỳ loại các bà xài. Dạng này đặc nhất trong các thể loại đắp lên da nên dùng cuối cùng là vậy đó. Mục đích đơn giản khoá ẩm thui. Lấy một lượng như đồng xu hoặc 2 nếu mẹt to như tui, xoa đều, tap tap vỗ vỗ.
Bước 5: Đắp chăn đi ngủ vì xinh rồi:))
Đây là bài chia sẻ dành cho ai mới bắt đầu chưa biết gì về chăm sóc da các bà, còn chuyên sâu xin để một chủ đè khác. Tui nói thật trời nóng thế này các bà đắp 77 49 bước vào da có xi nhê ko, đừng lẫm lỡ theo trend 7 bước hay 10 bước dưỡng da nhé, cứ đủ 3 bước cơ bản cho tui LÀM SẠCH-NUÔI DƯỠNG-BẢO VỆ và đều đặn hằng ngày. Cá nhân tui thấy làm sạch cực kì quan trọng, vì đơn giản ko sạch thì các bà đắp tiền triệu serum gì gì cũng ko thấm vào đâu đâu. Có gì hỏi cứ cmt hoặc đóng góp ý kiến cho tui nha. Chúc các bà luôn xinh đẹp!💋

Bạn có thấy bài review này thú vị ?