♥️Xoa dịu tâm trạng trong ngày Hè oi ả …………

Nếu như vào mùa Đông mình thường chọn những chai nước hoa có hương nồng ấm, độ lưu hương lâu, tỏa hương mạnh thì vào mùa Hè thời tiết oi bức hơn mình sẽ chọn những chai có hương hoa cỏ nhẹ nhàng, độ lưu hương và tỏa hương vừa phải tạo cảm giác nhẹ nhàng sảng khoái, tinh khiết, dễ chịu không làm những người xung quanh bị ngộp. Dưới đây là 3 chai nước xoa dịu tâm trạng ngày Hè oi ả, bức rức của mình.

✏Gucci Flora Gorgeous Gardenia
Mình nghĩ đây là chai nước hoa mà cô nàng nào cũng nên sở hữu bởi hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, không kém phần ngọt ngào, nữ tính. Dạo đầu với thơm cuốn hút tươi mát của của quả lê và quả mọng. Tầng giữ hương hoa nhài tây nồng nàn lưu quyến cảm giác hương thơm nhẹ nhàng và thư thái hơn. Tầng hương cuối sẽ khép lại với sự xuất hiện của hoắc hương và đường nâu đậm đà. Thật sự lúc mới nhìn em này mình không cầm lòng được luôn phải tậu liền em nó. Nước hoa có độ lưu hương vào mùa hè tầm 4 – 6 tiếng, nếu xịt vào mùa lạnh thì độ lưu sẽ bị giảm mạnh nha.

✏Dolce & Gabbana Light Blue
Một trong những mùi hương sử dụng được cả bốn mùa phải nói đến Light Blue em này có hương thơm mát mẻ vừa cuốn hút và sang chảnh. Độ bám tỏa cũng tốt nữa dùng đi làm, du lịch hay đi chơi đều thích hợp. Khẳng định với mọi người có ai hỏi mình mùi nào hợp với cái nắng chói chang và ngày hè trên biển thì mình sẽ high recommend ngay cho em này, mỗi lần tắm xong bôi kem dưỡng thể lên sau đó xịt 2 slot trên cổ và tay áo thì đã ngào ngạt hương thơm rồi. Tuy là mùi mát nhưng độ lưu hương cũng khá lâu 6 – 7 tiếng nha cả nhà

✏De Memoria Val De Loire
Mùi của em này nhẹ nhàng theo kiểu hoa cỏ nhưng vẫn có nét độc đáo khác biệt không bị nhầm lẫn với các mùi hương khác. Một mùi hương không quá phức tạp, chỉ xoay nhưng note hương hoa nhài, hương gỗ tuyết tùng nhưng cũng đủ chinh phục tất cả những ai chạm tới. Tùy là mùi hương nhẹ nhàng nhưng độ giữ mùi của em ấy rất đáng nể 4 – 5 tiếng kể từ lúc xịt mình vẫn thấy còn vương mùi chỉ tiếc là độ tỏa hương không xa thôi.

♥️♥️♥️ Mong bài review này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình ☺️☺️

Bạn có thấy bài review này thú vị ?